Hotline trợ giúp

1900.55.88.05

Nhấn like và  G+1 đẻ nhận tin vé rẻº

Vé máy bay theo loại

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Trên thực tế theo thống kê của hiệp hội hàng không quốc tế thì 5% các chỗ trên chuyến bay của các hãng hàng không nói chung là trống không có khách đi. Chính vì vậy vé máy bay giá rẻ được hình thành từ nguồn này. Bên cạnh đó một số hãng hàng không nhằm lôi kéo khách hàng về phía mình họ thường tổ chức các đợt bán vé máy bay khuyến mại, vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên số lượng vé máy bay giá rẻ này số lượng rất hạn chế, vì vậy việc mua được nó cũng đòi hỏi khách hàng cũng phải hết sức thông minh và cần phải tính toán.
 
Có lẽ từ “vé máy bay giá rẻ”"ve may bay gia re" chính là điều mà hiện nay nhiều người mong muốn trong cuộc sông vật giá leo thang hiện nay, dường như thấu hiểu điều đó hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước đang thực hiện điều này với mật độ ngày càng tăng.
 
 
ve-may-bay-gia-re
 
 
Riêng ở Việt Nam chúng ta, hầu như tháng nào, thậm chí tuần cũng có giá khuyến mại, có thể nói là cực sock với mức giá chỉ chưa bằng 1 viên kẹo – với các mức giá từ 1,000 – 5,000 - 22,000 VNĐ...
 
 
Đặc biệt hãng hàng không Jetstar còn đưa ra giá khuyến mãi cực rẻ cho lịch bay cố định thứ 6 hằng tuần, giá chỉ bằng 30%-50% giá trị bình thường cho các chuyến bay nội địa. Ngoài ra, hãng Jetstar thường xuyên thông báo khuyến mãi cho cả các chuyến bay quốc tế ( Thường xuyên một số chặng bay như Tp.HCM đi Singapore; Tp,HCM đi Thái Lan…) Giờ đây việc du lịch nước ngoài không còn quá xa xỉ như chúng ta vẩn quan niệm…
 
 
Không riêng hàng hàng không Jetstar còn có một số hàng hàng không khác như : Vietnam Airlines, Vietjet Air, Tiger Airways …cũng thường xuyên mở các đường bay khuyến mãi nội địa cũng như quốc tế, các loại vé máy bay giá rẻ cũng theo đó mà được tung ra bán trên thị trường.
 
ve-may-bay-gia-re
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn những thông tin về vé máy bay giá rẻ khuyến mãi này.
 
Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ
 
Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất!
Điện thoại: 0838.912.578 - 0902.31.29.89
 
www.vebay365.com - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !
 
 
 
 
 

 

Tags: ve may bay, ve,

Hỗ trợ trực tuyến

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế